5/5 - (100 bình chọn)

Chương Trình Honda CRV giảm 100% Thuế Trước Bạ Từ 01/05/2023 Đến Hết 30/06/2023

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CRV từ ngày 01 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2023.

Honda CRV giảm 100% Thuế Trước Bạ
Honda CRV giảm 100% Thuế Trước Bạ

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CRV vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV, nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và khách hàng trong nước. Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Honda CRV còn tự hào là mẫu SUV nằm trong top các mẫu xe bán chạy trên toàn cầu tính đến hết quý III năm 2022 (theo thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới). Những kết quả trên là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị ưu việt của Honda CRV: “An toàn – Mạnh mẽ – Tiện nghi – Cao cấp”.

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm của Honda trong thời gian qua, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán: “Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CRV” với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2023.
Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CRV và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 01 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2023
Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CRV.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.)

Phiên bản Honda CRV hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, Honda CRV chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Honda CRV giảm 100% Thuế Trước Bạ cụ thể, vui lòng liên hệ:

Ø  Honda Ô tô Long Biên

Ø  Trưởng phòng Kinh Doanh, Honda Ô tô Long Biên theo Hotline: 0866 266 996

Ø  Showroom: 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Xin trân trọng cảm ơn,

HONDA Ô TÔ LONG BIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese