Bảng giá xe Honda Accord 2020 ✅ Thông tin khuyến mãi, Quà tặng ✅ Giá lăn bánh Honda Accord đen, ghi, bạc, trắng tháng 06 năm 2020.

 Honda Accord 2020 

        Đầu năm 1976, mẫu Honda Accord lần đầu tiên được ra đời với đầy đủ các phiên bản hatchback, coupe, wagon hay CUV. Tuy nhiên, phiên bản nổi tiếng nhất được biết đến chính là Honda Accord sedan. Sản phẩm “nhà” Honda lần đầu tiên được sản xuất tại Mỹ trong năm 1982. Accord nhanh chóng trở thành một trong những dòng xe bán chạy nhất.

bang-gia-xe -honda-accord-hondalongbien_com

    Honda Accord đã có lịch sử 40 năm và trải qua 9 thế hệ với nhiều nâng cấp. Doanh số cộng dồn của xe khá “rực rỡ”. Mẫu xe này luôn được Honda quan tâm, nâng cấp và bổ sung nhiều trang bị, công nghệ, tiện ích hiện đại. Accord giành được nhiều niềm tin từ phía khách hàng.

     Honda Accord được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật về nỗ lực vượt qua thế hệ trước của Honda. Danh sách 10 mẫu ô tô tốt nhất nhiều lần ghi nhận cái tên Honda Accord . Hiện tại Accord vẫn là mẫu xe gia đình được người tiêu dùng Mỹ ưu thích nói riêng và nhiều thị trường khác nói chungtrong đó có Việt Nam. Accord là cái tên bảo chứng cho chất lượng Nhật và được nhiều khách hàng yêu thích. 

Bảng giá xe Honda Accord 2020 mới nhất

      Honda Accord thế hệ mới đã được hãng xe Nhật chính thức giới thiệu tại triển lãm VMS 2019 diễn ra vào cuối tháng 10. Xe vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối duy nhất 1 phiên bản.

Honda Long Biên cập nhật bảng giá xe  Honda Accord trong tháng 06/2020 như sau:

BẢNG GIÁ HONDA ACCORD THÁNG 06 NĂM 2020
Mẫu xe Giá xe niêm yết (triệu đồng)
Honda Accord (Đen ánh độc tôn/Ghi bạc thời trang) 1.319
Honda Accord (Trắng ngọc trai) 1.329

Nguồn: Honda Việt Nam

Chia sẻ với bạn bè/ Share